เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่าน(2015)

จิรายุฟิล์มอาคารและผ้าม่าน (2015)  รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงติดอาคารทุกชนิด ฟิล์มกันความร้อน ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ขาวขุ่น

สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มนิรภัยติดกระจกเรือ ฟิล์มนิรภัยติดกระจกเครื่องบินฟิล์มสีเหลือง ฟิล์มไล่แมลงฟิล์มติดบ้าน ฟิล์มติดคอนโด

ฟิล์มติดกระจก ฟิล์มติดกันความร้อน ฟิล์มกันความร้อนฟิล์มติดกระจกทุกชนิดทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร รับประกันราคาถูกแน่นอน

และยังรับรองผลงานการติดตั้งผลงานจากมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์การติดตั้งมากกว่า 20 ปี หรือลูกค้าท่านใดมีความประสงค์ต้องการซื้อฟิล์ม

ไปติดตั้งเองเราก็มีฟิล์มคุณภาพดี ราคาถูก จำหน่ายพร้อมวิธีการติดตั้งให้ฟรี ฟิล์มที่นิยมติดในท้องตลาดคือ 3M ลามิน่า ไฮคูล วีคูลมาสเตอร์คูล สมาร์ทเทค

เอ็กซ์การ์ด โปรเทค แม็กม่า วีซีเทค ซันการ์ด ฟิล์มนาโนเซรามิคและอื่น ๆ อีกมากมายฟิล์มทุกชนิดมีให้เลือกหลายสี หลายแบบ มีทั้งเป็นแบบใส แบบทึบและแบบมีปรอท

สามารถลดความร้อนได้สูงถึง 90% กันรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) 99%เพราะฉะนั้นหลังจากติดฟิล์มกรองแสงอาคารแล้วจึงมั่นใจได้ว่าอุณหภูมิภายในห้องจะเย็นขึ้นทันที

หลังจากช่างติดตั้งเรียบร้อยแล้วและรับติดตั้งผ้าม่านทุกชนิด ม่านหลุยส์ ,ม่านตาไก่ , ม่านจีบ , ม่านลอน , ม่านแปบ และรับติดตั้ง มู่ลี่  วอลเปเปอร์ ฉากกั้นห้อง พรมปูพื้น

ม่านปรับแสง ม่านม้วน กระเบื้องยาง มุ้งลวด กระจกอลูมิเนียม รับเย็บผ้าม่านสำหรับฟิล์มติดอาคาร ราคาเริ่มต้น 30 บาท/ตารางฟุตมีบริการวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี

และมีบริการทุกเขตพื้นที่ กรุงเทพฯและต่างจังหวัด สินค้ามีใบรับประกันสูงสุด 10 ปี

 

 

เหตุผลที่คุณควรเลือกร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่าน


งานติดฟิล์มอาคารเป็นงานที่นอกจากจะต้องมีทีมช่างที่มีประสิทธิภาพมากพอแล้วยังต้องมีความสามารถ ประสบการณ์ และความรับผิดชอบสูง

ซึ่งอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการติดตั้งจะมีความเสี่ยงมาก เช่น นั่งร้าน หรือ บันไดสูง ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่านได้มีประสบการณ์ด้านการทำงาน

เกี่ยวกับพื้นที่อาคารมากกว่า 10 ปี ไม่ว่าหน้างานจะแคบสูง หรือ โถงบันได สกายไลท์ ทางร้านจะมีความชำนาญการเป็นพิเศษ

และเราจะมีทีมช่างที่มีประสบการณ์และสรีระที่ถนัดด้านนี้โดยเฉพาะ

 

ทั้งนี้ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่าน(2015) หวังว่าจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น

บ้านน่าอยู่ สวยงาม อากาศไม่ร้อน และที่สำคัญประหยัดค่าไฟได้สูงโดยเราต้องการสร้างความประทับใจในการบริการลูกค้าเป็นอย่างดี 

 

จุดมุ่งหมาย

ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้า สามารถเสนอราคาได้ตรงใจ โดยทำราคาได้ตามงบประมาณที่ลูกค้าตั้งไว้ ในราคาที่ไม่สูงแต่คุณภาพดีเยี่ยม

วิสัยทัศน์

ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่าน มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพด้านฟิล์มอาคารให้มีความโดดเด่น เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางถึงข้อดีของการติดฟิล์มอาคาร

เราคือใคร

ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่านเริ่มจดชื่อร้านอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ.2558 โดยก่อนหน้านั้นจดชื่อร้านเป็นจิรายุประดับยนต์ โดยได้มีการเริ่มกิจการนานกว่า 20+ ปี และในอนาคตเตรียมเปิดเป็นรูปแบบบริษัทในเร็วๆนี้

ผลงานของเรา

ร้านจิรายุฟิล์มและผ้าม่านได้มีผลงานการติดตั้งมากมายตั้งแต่บ้าน ร้านค้า บริษัท ไปจนถึงองค์กรใหญ่ๆระดับประดับเทศ