เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

จำหน่ายและรับติดตั้งฟิล์มกรองแสงราคาถูกที่สุดในท้องตลาด

จำหน่ายฟิล์มกรองแสงทุกประเภททุกยี่ห้อ เช่น 3M , LAMINA , HI-KOOL , V-KOOL VCTECH , XGUARD , MASTER , DUPONG , MAXXMA และยังจำหน่าย ฟิล์มนิรภัย ฟิล์มไล่แมลง ฟิล์มฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น จำหน่ายทั้งแบบขายปลีก ขายส่ง ขายยกม้วน และ ตัดแบ่งตามขนาดกระจก ต่างจังหวัดมีบริการส่งให้

ยี่ห้อฟิล์มที่แนะนำ

3M , LAMINA , HI-KOOL V-KOOL , MASTER , VCTECH ,  XGUARD , SAVECOOL  SMATTEC และอื่นๆ อีกมากมายถ้าไม่เน้นว่าจะต้องเป็นยี่ห้อดังๆ แต่ขอราคาไม่แพงเราขอแนะนำ แบรนด์ SAVECOOL ,VCTECH , MAXXMA คุณภาพเกินราคา ลองติดแล้วจะติดใจ จะจ่ายแพงกว่าทำไม

 

บริการวัดพื้นที่และประเมินราคาหน้างานให้ฟรี ราคาสามารถต่อรองได้ สำหรับผู้รับเหมามีราคาพิเศษ  และเพื่อความรวดเร็วทันใจวัดพื้นที่และประเมินราคาพร้อมติดตั้งได้ในวันเดียวกัน ประหยัดเวลา

จุดมุ่งหมาย

ทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดให้เป็นที่พอใจของลูกค้าให้มากที่สุด ดูแลลูกค้าให้เปรียบเสมือนเป็นบ้านของเราเอง

วิสัยทัศน์

 มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการด้านฟิล์มอาคารและผ้าม่านให้มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง

เราคือใคร

เราคือหนึ่งในธุรกิจประเภทนี้ที่มีผลงานออกมาเป็นจำนวนมาก เป็นเจ้าแรก ๆ ที่ดำเนินธุรกิจฟิล์มติดอาคารและผ้าม่านเราสืบทอดกิจการต่อจากครอบครัวทำมานานกว่า 20  ปี ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทั้งฝีมือ และงานบริการ จึงได้รับความเชื่อใจ เชื่อถือ และไว้ใจจากลูกค้า ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่า 

ผลงานของเรา

ประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 20  ปี สืบทอดธุรกิจจากครอบครัว จึงมั่นใจได้ว่าเราไม่ใช่มือสมัครเล่น มีผลงานจากหมู่บ้านหลายโครงการและบริษัทชั้นนำในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน